Nâng cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng Master Pro 2021

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro nổi tiếng với nhiều tính năng riêng biệt, giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp.

Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro luôn nghiên cứu và phát triển những tính năng mới phù hợp với các xu hướng của người dùng.  Năm công nghệ 2021, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có những tính năng hỗ trợ toàn diện.

Các đặc tính nổi bật, ưu việt được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng Master Pro 2021

1.Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tích hợp bán hàng đa kênh

Vận hành kinh doanh theo mô hình tiếp thị đa kênh bán hàng không còn quá mới mẻ. Các doanh nghiệp hiện nay sử dụng khá nhiều kênh bán hàng phổ biến như: Facebook, Youtube, Website,… . Các kênh bán hàng này đem lại hiệu quả cao trong việc phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tính năng tích hợp đa kênh bán hàng giúp doanh nghiệp hợp nhất các thông tin khách hàng, sản phẩm, điều hành, kiểm soát các giao dịch mua bán hàng hóa dễ dàng, hiệu quả hơn.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro kết hợp các đơn vị vận chuyển

Có khá nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay. Được biết đơn vị vận chuyển được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là: GHN, GHTK và các đơn vị giao hàng cá nhân Ahamove.

Việc tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển, giúp doanh nghiệp có thể thực hiện so sánh giá, chất lượng của các đơn vị, sau đó chọn lựa đơn vị vận chuyển phù hợp, đáp ứng theo quy mô của doanh nghiệp.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cho phép thanh toán các đơn vị điện tử: ví điện tử, QR code, …

Thanh toán điện tử giúp cho việc mua bán hàng hóa diễn ra nhanh hơn, không cồng kềnh và dễ kiểm soát tài chính hơn. Vì vậy người dùng sử dụng các phần mềm ví điện tử rất phổ biến. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cho phép chuyển khoản, thanh toán bằng QR code hay ví điện tử. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và theo kịp xu hướng thời đại.

4.Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sở hữu cổng thông tin khách hàng thân thiết

Có thể nói, việc mở cổng thông tin khách hàng là tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng tiên phong. Cổng thông tin khách hàng giúp nhân viên bán hàng có thể tập trung vào công việc chính, không tốn thời gian khi phải tra mã và thông báo đơn hàng cho khách nữa mà thay vào đó khách hàng tự tra cứu trực tiếp đơn hàng của mình trên hệ thống phần mềm.

5.Phần mềm tích hợp hệ sinh thái đa dạng phần mềm của HOSCO

Điều mà phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tự hào là được phát triển bởi công ty phần mềm HOSCO. Công ty chuyên phát triển giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp. Từ khâu vận hành nội bộ trong tổ chức đến quản lý mọi vấn đề ngoài doanh nghiệp. Việc tích hợp các phần mềm, giúp doanh nghiệp có thể hoàn thành mục tiêu một cách tiện lợi nhất, góp phần đem đến giá trị về vật chất, tinh thần cho toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp.

Các ngành khuyên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro hiệu quả, chuyên nghiệp:

  • Phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị: Các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị có lượng hàng hóa cực lớn. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có tốc độ xử lý dự liệu vượt bậc, hệ thống lưu trữ cực lớn, có thể lưu trữ đến 500.000 mặt hàng, số lượng thông tin sản phẩm, khách hàng
  • Phần mềm quản lý bán hàng cho các shop thời trang, mĩ phẩm: Sử dụng phần mềm Master Pro giúp chủ sở hữu các shop thời trang, mỹ phẩm quản lý dễ dàng, tránh các sai sót, gian lận ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Phần mềm quản lý bán hàng cho các nhà thuốc: Áp dụng vào các nhà thuốc, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro them nhiều đơn vị đo trong lĩnh vực y tế, dược phẩm.
  • Phần mềm quản lý bán hàng cho các quán café: Tại các quán café, khách hàng muốn tận hưởng không gian, nên việc offer đồ nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, chuyên nghiệp hơn.
  • Phần mềm quản lý bán hàng cho nhà sách, văn phòng phẩm: Phần mềm bán hàng Master Pro sử dụng trong nhà sách, văn phòng phẩm, giúp người quản lý tạo mã tem mới đơn giản, hỗ trợ tính giá, in đơn chính xác.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào phát triển phần mềm, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro 2021 đã đưa 5 tính năng mới, đem lại hiệu quả cho việc quản lý sản phẩm, nhân viên, khách hàng cũng như quản lý vận hành nội bộ.

Liên hệ ngay để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm Master Pro!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*