Đổ mực máy in tại Hà Nội

Máy in là thiết bị không thể thiếu đối với các văn phòng làm việc. Vì vậy, nhu cầu đổ mực máy in Hà Nội là rất cao. Việc đổ mực máy in đúng cách là đúng thời gian sẽ giúp bạn giữ máy in brother có chất lượng in tốt hơn và được bền hơn.

Đổ mực máy in là công việc khá đơn giản nhưng nhiều người còn chưa biết. Tuổi thọ của máy in phụ thuộc nhiều vào việc chú ý khi đổ mực máy in. Ngoài việc mực in kém chất lượng, còn có các chú ý khi đổ mực máy in khác mà người dùng nên lưu tâm, bởi nếu không đúng thao tác sẽ ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy in. Xem ngay hướng dẫn bạn cách đổ mực máy in đơn giản.

Hướng dẫn cách đổ mực máy in

Bước 1: Dùng 2 tay mở nắp trên của máy in, bạn chú ý khi mở phải cẩn thận nhẹ nhàng không được giật mạnh sẽ làm hỏng bản lề máy in.

Bước 2: Dùng tay kéo và rút thẳng cụm trống và mực in ra ngoài. Lưu ý khi rút cụm trống của máy in ra ngoài, bạn cần đặt lên tờ giấy mịn tránh làm hỏng trống của máy in.

Bạn cần chọn loại mực phù hợp với loại máy in của mình.

Bước 3: Bên phía trái của hộp mực có 1 lẫy màu xanh, bạn ấn nhẹ vào lẫy này để tách hộp mực ra khỏi cụm trống sau đó nhấc thẳng hộp mực đã hết ra khỏi cụm trống. Sau đó bạn đặt hộp mực mới vào vị trí của hộp mực vừa rút ra.

Bước 4: Sau khi lắp xong hộp mực mới xong, bạn lắp lại cụm trống vào máy in rồi đóng nắp trên của máy lại là có thể hoạt động bình thường. Bạn cần phải đóng thật kín nắp cụm trống mực vào máy in, và cửa trước của máy in cũng phải đóng thật kín, nếu không máy in sẽ báo lỗi và không in được.

Những chú ý khi đổ mực máy in

  • Chọn mực máy in: Mỗi loại máy in lại có những loại mực phù hợp riêng, chọn đúng loại mực cho máy in sẽ giúp máy in sắc nét và bền hơn.
  • Kiểm tra hộp mực máy in: Khi đổ mực máy in bạn cần kiểm tra kỹ xem hộp mực đã thực sự hết hay chưa, khi chắc chắn đã hết bạn cần đổ mực in vào luôn để đảm bảo chất lượng in cũng như là chất lượng máy in.

Máy in thường dùng ở các văn phòng làm việc.

  • Vệ sinh hộp mực máy in : Việc vệ sinh máy in sẽ giúp bảo vệ hộp mực và kéo dài tuổi thọ máy in
  • Chạy thử máy in sau khi đổ mực: Sau khi đã hoàn thành đổ mực máy in bạn cần chạy thử máy in để test chất lượng mực trước khi sử dụng. Điều này rất cần thiết, nếu chất lượng in chưa được tốt thì kỹ thuật sẽ xử lý luôn.

Mực máy in chất lượng tốt

Địa chỉ đổ mực máy in tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp mực in, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp mực uy tín chất lượng để đảm bảo cho máy in văn phòng mình được bền. Công ty cổ phần máy tính Trần Anh là đơn vị cung cấp laptop cũ, máy tính máy in đảm bảo chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty có trụ sở chính tại số 44 , ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Với 2 chi nhánh số 24, ngõ 163, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chi nhánh 2 số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu đổ mực máy in bạn có thể liên hệ với công ty để có báo giá tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm và loại mực in phù hợp nhất đối với máy in văn phòng bạn. Ngoài mực in, Công ty còn có các sản phẩm máy in, máy tính laptop cũ giá rẻ và một số mặt hàng văn phòng khác. Để đặt hàng bạn có thể liên hệ với công ty qua website: https://domucmayin.top.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*