20 app thương mại điện tử hàng đầu để quản lý cửa hàng của bạn

Nếu bạn vận hành một doanh nghiệp Thương mại điện tử ở bất kỳ quy mô nào, bạn sẽ biết rằng dường như không bao giờ có đủ thời gian trong ngày để thực hiện tất cả các công việc cần thiết. Bạn phải xây dựng một cửa hàng trực tuyến, nguồn sản phẩm, làm cho mọi thứ bắt mắt, tiếp thị cho đối tượng mục tiêu của bạn, xây dựng lưu lượng truy cập, quản lý hàng tồn kho, giao hàng cho khách hàng và đảm bảo rằng bạn lưu giữ đầy đủ hồ sơ tài chính để giữ cho sở thuế và những người khác vui mừng. Do đó, bạn cần tận dụng lợi thế của bất kỳ công nghệ nào có thể giảm bớt các quy trình này cho bạn.

Chúng tôi đã xác định các bước thiết yếu trong việc vận hành một cửa hàng Thương mại điện tử và kiểm tra một số ứng dụng, nền tảng hoặc giải pháp phần mềm khác dành cho Thương mại điện tử có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong từng lĩnh vực. Nếu bạn sử dụng nền tảng Thương mại điện tử, như Shopify hoặc Thương mại điện tử, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng hoặc trình cắm đi kèm trong App Store của mình cho một số giải pháp phần mềm này.

20 app thương mại điện tử hàng đầu giúp quản lý cửa hàng của bạn:

Tiếp thị liên kết và Theo dõi người ảnh hưởng

1. App Refersion

Bạn có thể sử dụng Refersion để quản lý và theo dõi đại sứ, người có ảnh hưởng và tiếp thị liên kết của mình. Nó dễ dàng tích hợp với nhiều cổng Thương mại điện tử phổ biến, giúp bạn dễ dàng theo dõi bất kỳ đợt bán hàng kỹ thuật số nào mà các chi nhánh của bạn (hoặc thực sự là những người có ảnh hưởng) thực hiện. Nếu bạn sử dụng phần mềm Thương mại điện tử ít người biết hơn, thay vào đó, bạn có thể sử dụng pixel của Refersion để theo dõi các đơn hàng liên kết của mình. Thiết kế app bán hàng

Khách hàng giới thiệu có quyền truy cập tự động vào Thị trường giới thiệu, một mạng lưới mở gồm các đối tác liên kết tích cực tìm kiếm hợp tác với người bán. Người bán bắt đầu bằng cách tạo phiếu mua hàng trong tài khoản Tham khảo của họ. Nếu ưu đãi đủ hấp dẫn so với đối thủ cạnh tranh, bạn nên có các chi nhánh tiềm năng liên hệ với bạn muốn bán sản phẩm của mình. Bạn thực hiện theo một quy trình tương tự nếu bạn đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng cho một chiến dịch. Ngoài ra, bạn có thể tự động hóa phần lớn quy trình, bao gồm cả việc phê duyệt cho các đơn vị liên kết và đơn đặt hàng.

2. App Heli 10

Helium 10 tuyên bố cung cấp mọi thứ bạn cần để bán trên Amazon, có nghĩa là nếu đó là thị trường của bạn, Helium 10 sẽ giúp quản lý cửa hàng Thương mại điện tử của bạn theo nhiều cách. Mặc dù chúng tôi liệt kê Helium 10 trong mục Tìm nguồn cung ứng sản phẩm, bạn sẽ thấy công dụng của nó theo nhiều cách khác nhau.

Helium 10 tích hợp một kho tàng công cụ, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn công cụ tốt nhất cho một công việc cụ thể. Nó phân loại các công cụ của mình thành Nghiên cứu sản phẩm, Nghiên cứu từ khóa, Tối ưu hóa danh sách, Hoạt động, Phân tích, Tiếp thị và Tài chính. Helium 10 đã xây dựng các công cụ để hỗ trợ bạn trong từng bước trong hành trình người bán của bạn.

Nó liệt kê sáu công cụ riêng cho Nghiên cứu Sản phẩm:

Hộp đen – tìm kiếm qua hơn 450 triệu sản phẩm trong vài giây
Trendster – xem xu hướng bán hàng, nhu cầu và tính thời vụ của sản phẩm trong một màn hình thông minh
X-Ray – chọn sản phẩm của bạn một cách tự tin với thông tin minh bạch, bao gồm ước tính doanh thu, xu hướng bán hàng và giá cả
Máy tính khả năng sinh lời – ước tính khả năng sinh lời của sản phẩm của bạn với dữ liệu sản phẩm tích hợp, chẳng hạn như kích thước, phí FBA và chi phí vận chuyển
Đánh giá thông tin chi tiết – nhanh chóng tổng hợp thông tin chi tiết về khách hàng bằng các bản tải xuống đánh giá tức thì
ASIN Grabber – lấy ngay hàng trăm ASIN sản phẩm để nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm

3. Hướng đạo sinh rừng

Jungle Scout giúp bạn bắt đầu, phát triển và quản lý doanh nghiệp trên Amazon. Bạn có thể sử dụng Jungle Scout để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu và xây dựng một doanh nghiệp Amazon có lãi.

Bạn có thể mua một trong ba gói:

Cơ bản ($ 19 / tháng) – những yếu tố cần thiết để bắt đầu nghiên cứu sản phẩm của bạn và hoạt động kinh doanh trên Amazon. Bạn có thể theo dõi ba sản phẩm.
Suite ($ 49 / tháng) – tất cả các tính năng Cơ bản cộng với Tự động hóa đánh giá, khả năng thêm nhiều người dùng hơn, truy cập vào dữ liệu từ khóa và sản phẩm lịch sử chuyên sâu hơn, khả năng theo dõi 150 sản phẩm, cùng với các tính năng nâng cao của người bán
Chuyên nghiệp ($ 84 / tháng) – tất cả các tính năng của Suite cộng với bạn có thể theo dõi lên đến 1000 ASIN, sử dụng dữ liệu lịch sử sáu tháng trong Trình theo dõi sản phẩm và hai năm dữ liệu từ khóa lịch sử và khả năng theo dõi 1.000 sản phẩm. Bạn có thể bao gồm sáu người dùng trong kế hoạch này.

4. Hàng của nhà sản xuất

Maker’s Row về cơ bản là một cộng đồng rộng lớn với 10.000 nhà sản xuất, 100.000 thương hiệu và 2 triệu sản phẩm. Nó tự hào mô tả mình là người Mỹ.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của nó để duyệt qua các nhà sản xuất Hoa Kỳ trên hàng chục ngành công nghiệp. Tìm kiếm theo vị trí, tỷ lệ phản hồi hoặc khả năng.

Khi bạn đã tìm thấy các nhà máy phù hợp, bạn có thể nhắn tin cho họ từ bên trong Maker’s Row. Nhắn tin cho các nhà máy để yêu cầu ước tính, đặt lịch tư vấn hoặc đơn giản là giới thiệu bản thân.

Bạn có thể tạo một Dự án để sắp xếp tất cả các ý tưởng và chi tiết về sản phẩm của mình, sau đó gửi Dự án đến các nhà máy yêu thích của bạn để làm tài liệu tham khảo. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy nhà máy phù hợp, hãy đặt Dự án của bạn ở chế độ công khai để các nhà máy có thể tìm thấy bạn.

5. Nhà bán buôn Vương quốc Anh

Wholesaler UK là một thư mục trực tuyến dành cho các nhà bán lẻ đang tìm hàng để bán lại. Nó bao gồm hàng trăm nhà cung cấp được liệt kê trong một loạt các danh mục kinh doanh. Một số danh mục phổ biến, chẳng hạn như Sức khỏe & Sắc đẹp và Điện tử & Truyền thông, được chia nhỏ hơn thành các danh mục phụ.

Như tên của trang web đã chỉ ra, trang web này tập trung vào Vương quốc Anh, tuyên bố sẽ giúp bạn theo dõi các nhà bán buôn tốt nhất của Vương quốc Anh trên web.

6. SaleHoo

SaleHoo là một công cụ nghiên cứu mạnh mẽ, danh bạ nhà cung cấp và cộng đồng trực tuyến dành cho các nhà cung cấp dropshippers, nhà bán buôn và cửa hàng thương mại điện tử. Danh bạ SaleHoo cho phép bạn truy cập vào hơn 8000 nhà cung cấp đáng tin cậy. Một khoản phí hàng năm 67 đô la cho phép bạn truy cập vào Danh bạ nhà cung cấp SaleHoo cũng như quyền truy cập vào Phòng thí nghiệm nghiên cứu thị trường.

Trang web cũng cung cấp SaleHoo Dropship để tự động hóa cửa hàng dropship của bạn. SaleHoo Dropship cho phép bạn thêm các sản phẩm thịnh hành từ AliExpress vào cửa hàng Shopify của mình trong vài phút. Bạn có thể truy cập vào cái này với giá 27 đô la / tháng. hoặc $ 97 / tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

7. Looka

Looka là một nền tảng được hỗ trợ bởi AI, nơi bạn có thể thiết kế logo và xây dựng thương hiệu của mình. Bạn có thể tạo một logo trong vài phút. AI của Looka giúp bạn tạo logo phù hợp với tầm nhìn của mình – không yêu cầu kỹ năng thiết kế.

Với thiết kế logo của bạn đã hoàn thành, đã đến lúc bắt đầu xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn. Bộ công cụ thương hiệu của Looka sử dụng biểu trưng, màu sắc và phông chữ của bạn để tạo hàng trăm tài liệu tiếp thị có thương hiệu ngay lập tức. Bạn có thể chọn từ hơn 300 mẫu được tạo để phù hợp với nhận dạng thương hiệu và ngành của mình.

Looka cung cấp hai tùy chọn định giá:

Nhận Bộ công cụ biểu trưng & thương hiệu (mức phí hàng tháng, mặc dù thanh toán hàng năm)
Chỉ Nhận Biểu trưng (mua một lần)
Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, sau đó bạn chọn từ:

Cơ bản – để kiểm tra vùng nước
Đặc biệt – dành cho các dự án và doanh nghiệp mới
Kinh doanh – dành cho những ai muốn tất cả, mọi thứ bạn cần để xây dựng thương hiệu

8. Máy làm mát

Coolers là một công cụ tạo bảng màu siêu nhanh. Bạn có thể có Coolers dưới dạng ứng dụng iOS, sử dụng trang web, làm tiện ích mở rộng của Adobe hoặc Chrome hoặc xem nguồn cảm hứng hàng ngày về các bảng màu đẹp trên Instagram.

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng Bộ làm mát ở trên, bạn có thể sử dụng nó để:

Tạo bảng màu của bạn (lý tưởng cho trang web Thương mại điện tử của bạn)
Khám phá các bảng màu phổ biến
Hoạt động như một công cụ chọn màu
Chọn một bảng màu từ một bức ảnh
Tạo ảnh ghép
Tạo một bảng màu gradient
Tạo một gradient
Khám phá gradient
Hoạt động như một công cụ kiểm tra độ tương phản

9. BuzzSumo

Một cách phổ biến để xây dựng lưu lượng truy cập vào trang Thương mại điện tử của bạn là tham gia vào tiếp thị nội dung. BuzzSumo có thể là một công cụ vô giá giúp bạn tìm thấy nội dung hoạt động tốt nhất. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về nội dung của họ để tạo ý tưởng, tạo nội dung hiệu quả cao, theo dõi hiệu suất của bạn và xác định những người có ảnh hưởng.

Hàng triệu nhà tiếp thị dựa vào BuzzSumo để tiết lộ sự thật về nội dung nào hoạt động và nội dung nào chìm mà không để lại dấu vết. Nền tảng này có bốn thành phần chính:

Khám phá – khám phá nội dung có hiệu suất cao để nhận được nhiều lượt thích, liên kết và chia sẻ hơn
Nghiên cứu – phân tích hàng tỷ điểm dữ liệu để làm sắc nét chiến lược tiếp thị của bạn
Người có ảnh hưởng – xác định những người có ảnh hưởng cho chiến dịch của bạn
Giám sát – theo dõi các nhận xét và xu hướng để bạn có thể phản hồi nhanh chóng và nắm bắt bất kỳ cơ hội nào

10. Trình tạo chủ đề blog HubSpot

HubSpot Blog Topic Generator là một công cụ của công ty tiếp thị internet HubSpot. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tối đa năm danh từ để khởi động công cụ. Trình tạo ra các ý tưởng cho các bài đăng blog có liên quan mà bạn có thể viết.

Công cụ tạo chủ đề blog của HubSpot đề xuất năm tiêu đề bài đăng trên blog (mà họ gọi là “Một tuần ý tưởng về blog”). Bạn có thể mở khóa thêm 250 ý tưởng blog nếu bạn sẵn sàng chia sẻ chi tiết liên hệ của mình với HubSpot.

11. Ahrefs

Ahrefs là một công cụ SEO mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của cửa hàng Thương mại điện tử hoặc trang web khác. Nó là một bộ công cụ SEO tất cả trong một với tài liệu học tập miễn phí. Nó có năm thành phần chính:

Kiểm tra trang web – để tối ưu hóa trang web của bạn
Site Explorer – để phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn
Trình khám phá từ khóa – để nghiên cứu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm
Content Explorer – để tìm hiểu từ nội dung hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn
Trình theo dõi xếp hạng – để theo dõi tiến trình xếp hạng của bạn

12. Moz

Sản phẩm chính của Moz là SEO trang web tất cả trong một, một bộ công cụ SEO. Moz Pro loại bỏ sự phức tạp của SEO.

Bạn có thể sử dụng Moz để hiểu khách truy cập trang web của mình. Nhắm mục tiêu các từ khóa một cách chiến lược với số lượng từ khóa và độ khó chính xác và lưu danh sách từ khóa mà bạn có thể theo dõi và cập nhật khi cần.

Để biết những gì đang hoạt động, bạn cần theo dõi cách bạn xếp hạng cho các từ khóa một cách chính xác. Với Moz Pro, bạn có thể theo dõi sự cạnh tranh của mình cũng như trang web / cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn. Nó giúp bạn biết những gì người tìm kiếm ở khắp mọi nơi nhìn thấy bằng cách theo dõi các tìm kiếm địa phương và quốc gia.

Trình thu thập thông tin của Moz đào sâu mọi ngóc ngách trên trang web của bạn để tìm các vấn đề có hại và chỉ cho bạn cách khắc phục chúng. Cảnh báo đảm bảo bạn là người đầu tiên biết khi phát hiện ra các vấn đề về trang web để bạn có thể khắc phục chúng nhanh chóng.

Moz Pro cung cấp cho bạn các chỉ số độc quyền như Cơ quan trang, Cơ quan quản lý tên miền và Điểm thư rác để bạn có thể hiểu trang web của mình đang hoạt động như thế nào.

Giao thông

13. Khởi động lại

Khởi động lại hỗ trợ bạn xây dựng lưu lượng truy cập vào trang web của mình bằng cách sử dụng Facebook Messenger marketing. Bạn có thể khởi chạy Dòng Messenger trong vài phút bằng cách sử dụng các mẫu được tạo sẵn của Recart. Kích hoạt các luồng chuyển đổi cao từ quảng cáo Facebook / Instagram, liên kết m.me, Tin nhắn được tài trợ hoặc cửa sổ bật lên trên trang web và bán được nhiều hơn với tiếp thị trên Messenger.

Giá bắt đầu từ $ 29 / tháng. dành cho các doanh nghiệp nhỏ sử dụng Recart để tạo thêm doanh thu lên đến 1.000 đô la. Recart làm tăng giá của nó, nó càng tăng doanh số bán hàng của bạn, lên đến $ 499 / tháng. dành cho các doanh nghiệp đang phát triển tạo ra doanh thu hơn 1 triệu đô la hàng năm, những người muốn phát triển thương hiệu của mình.

14. Tăng cường lưu lượng

Traffic Booster tự động hóa Google Ads bằng công nghệ AI độc đáo của nó. Công nghệ AI được thiết kế để hướng những khách hàng phù hợp nhất đến trang sản phẩm phù hợp nhất trong trang web của bạn với chi phí thấp nhất có thể. Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào trong khoảng từ $ 120 đến $ 1.000 và mở rộng ngân sách bất cứ khi nào bạn hài lòng với lợi tức đầu tư của mình và muốn nhận được nhiều hơn.

Traffic Booster sử dụng kết hợp:

Google Mua sắm & Quảng cáo mua sắm thông minh
Quảng cáo tiếp thị lại động của Google
Tìm kiếm của Google & Quảng cáo tìm kiếm động
Quảng cáo mua sắm và hành động trên YouTube

Tiếp thị qua Email và Xây dựng Danh sách

15. Klaviyo

Klaviyo không chỉ bao gồm tiếp thị qua email. Nó mô tả chính nó như một nền tảng tự động hóa tiếp thị thương mại điện tử. Klaviyo lưu trữ tất cả dữ liệu khách hàng của bạn, sau đó cho phép bạn xây dựng trải nghiệm trên email và các kênh sở hữu, đo lường kết quả doanh thu— không chỉ mở hoặc nhấp chuột. Nó tích hợp với tất cả các nền tảng Thương mại điện tử chính: Shopify, Shopify Plus, BigCommerce, Commerce Cloud, Magento và WooCommerce.

Bạn có thể sử dụng Klaviyo để thiết lập các luồng email tự động. Klaviyo giúp bạn dễ dàng lập bản đồ hành trình khách hàng của mình từ đầu đến cuối bằng trình tạo kéo và thả trực quan của họ. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra và tối ưu hóa các email tự động – cho dù đó là thử nghiệm với các nội dung, dòng chủ đề khác nhau hoặc thời gian gửi email trong một chuỗi. Klaviyo cho phép bạn phân chia và phân nhánh các email trong một chuỗi để bạn có thể gửi từng khách hàng theo đúng đường dẫn.

Từ tỷ lệ mở cho đến doanh số được tạo, báo cáo thời gian thực được tích hợp trực tiếp vào mỗi khung quy trình. Bạn có thể dễ dàng thấy các email khác nhau trong một chuỗi so sánh với nhau như thế nào. Bạn có thể cá nhân hóa chuỗi email tự động dựa trên giá trị lâu dài của khách hàng, giai đoạn vòng đời, lòng trung thành với thương hiệu, v.v.

16. Phiếu giảm giá

Coupon Pop có một cách tiếp cận khác. Với Coupon Pop, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập một phiếu giảm giá để tăng doanh số bán hàng, người đăng ký email, người hâm mộ và người theo dõi. Với nó, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập trang web của mình một chương trình khuyến mãi do bạn lựa chọn để đổi lại lượt Thích / Theo dõi / Email của họ.

Bạn có thể sử dụng Coupon Pop để nắm bắt các khách hàng tiềm năng email hàng ngày và tự động thêm chúng vào danh sách gửi thư của bạn trên Mailchimp, AWeber, Infusionsoft, Campaign Monitor, Constant Contact, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn để phát triển danh sách địa chỉ email của mình ngay lập tức.

Trình chỉnh sửa của Coupon Pop cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên chuyên nghiệp trong vòng vài phút mà vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó rất dễ sử dụng, vì vậy không cần phải thuê nhà thiết kế hoặc nhà phát triển đắt tiền.

Quản lý hàng tồn kho

17. Veeqo

Veeqo cung cấp một nền tảng duy nhất giúp kiểm soát hoàn toàn việc vận chuyển và kiểm kê hàng hóa đa kênh của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để đồng bộ hóa mức tồn kho trên tất cả các kênh Thương mại điện tử và kho hàng của mình. Bán hàng ở bất cứ đâu và Veeqo cập nhật ngay lập tức kho hàng ở mọi nơi.

Nó giúp bạn dự báo nhu cầu bằng cách đặt mức độ sắp xếp lại cho mỗi sản phẩm hoặc sử dụng dữ liệu bán hàng trong quá khứ. Sau đó, bạn có thể quản lý các đơn đặt hàng và gửi email cho các nhà cung cấp để đặt hàng lại một cách dễ dàng.

Với Veeqo, bạn có thể đưa các công việc hàng ngày vào chế độ lái tự động. Tạo quy tắc để đặt mức tồn kho trên mỗi kênh, gắn thẻ đơn đặt hàng, đặt hãng vận chuyển ưu tiên, tuyến đường đến kho và hơn thế nữa.

Nó cũng cung cấp một nền tảng duy nhất để dễ dàng vận chuyển mọi đơn đặt hàng của khách hàng từ bất kỳ kênh bán hàng nào – với mức phí vận chuyển chiết khấu và quản lý đơn hàng nâng cao.

Bạn có thể chọn và đóng gói các đơn đặt hàng từ bất kỳ kênh bán hàng nào với độ chính xác hoàn hảo và tốc độ cực nhanh bằng cách sử dụng Veeqo Scanner, sau đó vận chuyển hàng loạt thông qua một trong 21+ tích hợp của nhà cung cấp dịch vụ.

18. Nguồn hàng tồn kho

Nguồn hàng tồn kho là phần mềm tự động hóa Dropshipping. Bạn có thể tự động tải lên sản phẩm, đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo và định tuyến đơn đặt hàng với các nhà cung cấp dropship đến hơn 25 cửa hàng trực tuyến, chợ hoặc nền tảng Thương mại điện tử.

Bạn có thể chọn từ Tự động hóa khoảng không quảng cáo (từ $ 99 / tháng) hoặc Tự động hóa hoàn toàn (từ $ 150 / tháng). Đối với mỗi tùy chọn này, bạn có thể chọn phiên bản Basic hoặc Plus (hoặc chọn Flxpoint nếu bạn cần khả năng cấp doanh nghiệp). Ngoài tự động hóa hàng tồn kho, các kế hoạch Tự động hóa hoàn toàn bao gồm xử lý đơn hàng tự động hoặc một cú nhấp chuột, nhiều nhà cung cấp, định tuyến đơn hàng chia nhỏ, tự động đồng bộ hóa theo dõi lô hàng và giao diện quản lý đơn hàng.

Đang chuyển hàng

19. Easyship

Easyship là một nền tảng vận chuyển cho phép tất cả người bán tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới với chi phí vận chuyển thấp và tỷ lệ chuyển đổi tăng lên. Nó tích hợp với các hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu, tính toán thuế và phí, và chuẩn bị các thủ tục giấy tờ phù hợp để thông quan và giao hàng suôn sẻ.

Bạn có thể kết nối tài khoản chuyển phát nhanh của riêng mình hoặc sử dụng mức giá chiết khấu thương lượng trước của Easyship.

Để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng, Easyship tích hợp vào hầu hết các nền tảng và thị trường Thương mại điện tử. Bạn sẽ tìm thấy Easyship trong cửa hàng ứng dụng có liên quan (hoặc tương đương) và thêm nó dưới dạng ứng dụng hoặc trình cắm. Một số tích hợp bao gồm Amazon, BigCommerce, Channelosystem, eBay, Etsy, Groupon, Jumia, Magento, Shopify và WooCommerce.

20. Shipwire

Shipwire là một nền tảng dựa trên đám mây để cung cấp năng lượng cho mạng lưới hậu cần toàn cầu của bạn. Sử dụng bất kỳ tổ hợp kho hàng nào của họ hoặc của bạn để vận chuyển quốc tế và nội địa.

Sử dụng Nền tảng Shipwire để quản lý các đơn đặt hàng và mức tồn kho, tối ưu hóa thời gian và chi phí vận chuyển, chuyển nhanh khoảng không quảng cáo của bạn và hơn thế nữa.

Kết nối với mạng lưới toàn cầu gồm các trung tâm thực hiện hoạt động kinh doanh của bạn theo thời gian. Truy cập 154+ trung tâm thực hiện được quản lý Ingram Micro ở 45 quốc gia hoặc kết nối bất kỳ địa điểm nào hiện có của bạn để phù hợp với nhu cầu hậu cần của bạn.

Nếu bạn dropship, bạn có thể quản lý mạng lưới nhà cung cấp của mình, chuyển tiếp đơn đặt hàng và cung cấp trải nghiệm nhất quán cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng công nghệ tự động hóa mạnh mẽ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*